7 nguyên tắc chọn hoa cài áo chú rể đẹp trong ngày cưới

hoa cài áo

Trong ngày cưới, cô dâu luôn là tâm điểm nên khi nào cũng sẽ là váy cưới lộng lẫy nhất, trang sức nổi bật và trang điểm cầu kỳ nhất. Nhưng ngày cưới ai cũng quan tâm đến cô dâu vậy chú rể bắt buộc lép vế hay sao. Chú rể có rất nhiều cách để làm cho mình vượt trội hơn chả hạn như caravat, khăn cài túi áo chú rể và điểm nhấn giúp toả sáng tốt nhất là hoa cài áo chú rể. Vậy bạn biết ý nghĩa hoa cài áo chú rể là gì không: qua bí quyết sử dụng hoa cài áo cô dâu chú rể thể hiện sự gắn kết giữa cặp đôi, một cành hoa tươi cài áo chú rể đầy sự gọt giũa cài ở vị trí sắp trái tim biểu đạt niềm vui sự hân hoan lúc chàng sắp đưa được nàng về dinh. Sau đây Aly sẽ tham vấn các nguyên tắc cách cài hoa áo chú rể nằm lòng để vừa vượt trội vừa sang trọng cho mình nhé!

Cài áo chú rể
Hoa cài áo chú rể

 Màu sắc hoa cài áo chú rể

Màu sắc hoa cài áo chú rể ngày cưới không chỉ thúc đẩy đến tất cả phụ kiện khác của chú rể mà còn là mối liên kết giữa chú rể và cô dâu. Cần buộc phải tậu màu hoa chú rể như thế nào để lúc khách quan nhìn vào sẽ biết được chú rể nào là một cặp có cô dâu nhé.

Màu sắc hoa cài áo chú rể
Màu sắc hoa cài áo chú rể

Màu sắc tương đồng có màu caravat, khăn cài túi

Nếu chú rể đang sử dụng các phụ kiện áo vest màu nào thì cần mua hoa cài áo với chung tông màu đó. Đơn giản vì hoa cài bắt buộc nên đồng bộ, tông xuyệt tông để nâng cao thêm phần lịch lãm, thu hút trong ngày trọng đại của chú rễ. Chẳng hạn như caravat, khăn cài túi màu vàng phải mua hoa cài áo chú rể màu vàng, màu trắng như cài áo hoa hướng dương, cài áo hoa hồng màu vàng

Hoa cài áo có màu sắc tương đồng
Hoa cài áo có màu sắc tương đồng

Màu phải tương đồng với hoa cầm tay cô dâu

Mỗi cô dâu ngày cưới đều sẽ có 1 bó hoa cầm tay, tuỳ vào sở thích của cặp đôi mà sẽ tìm loại hoa, màu sắc hoa mình thích. Thông thường, cặp đôi sẽ chọn màu hoa cài cho áo chú rể trước khi thấy hợp lý sẽ dùng hoa ấy làm hoa cầm tay cô dâu luôn. Nhưng ví như đã chọn hoa cầm tay trước thì chú rể bắt buộc hoa tương đồng có bó hoa cầm tay, nếu bó hoa quá nhiều màu thì chỉ nên sắm vài bông để cài lên áo.

Màu hoa cài áo tương đồng với hoa cô dâu
Màu hoa cài áo tương đồng với hoa cô dâu

Kích thước hoa cài áo chú rể

Kích thước hoa cài áo phụ thuộc vào vóc dáng của chú rể để tạo phải độ tương thích lúc nhìn tổng thể. Nếu dáng nhỏ nhắn phải mua những hoa với kích thước nhỏ, trái lại phải mua hoa mang kích thước lớn hơn chút xíu nhưng ko cần nên quá to. Thông thường trường hợp chú rể tương đối thấp người ưu tiên sắm hoa cài dáng hơi dài, như vậy khi nhìn vào có thể gian lận xíu chiều cao. Còn dáng người cao thì sẽ ko nên quá quan tâm tới việc hoa cài dạng tròn hay dài, khi này chỉ phải xem kích thước như thế nào ưng ý là được.

Hoa cài áo có kích thước tương đối
Hoa cài áo có kích thước tương đối

Vị trí đeo, cách cài hoa áo chú rể

Nếu ở các dịp bình thường, thì chúng ta thích đeo cài áo bên trái hay bên phải đều được. Chỉ cần nhìn vào thấy thời trang, bắt mắt. Nhưng đối với ngày cưới, chú rể cần phải gắn hoa cài áo ở bên trái, gần nút giữ cổ áo nhất và điểm thấp nhất là bằng phía trên túi ngực. Tại sao nên đeo bên trái, vì hoa cài khi này gần vị trí trái tim của chú rể điều này trình bày ” trái tim đang nở hoa, ái tình được trọn vẹn”

Các vị trí ở hoa cài áo
Các vị trí ở hoa cài áo

Chọn hoa cài áo chú rể đúng cách

Thời gian diễn ra hôn lễ kéo dài từ 3-5 tiếng đồng hồ. Vậy nên, lúc quan tấm tới màu nhan sắc hoa cài màu gì, sắm chiếc hoa nào đẹp thì việc quan tâm ko kém phần quan yếu là sắm được hoa nào tươi lâu. Vì như hôn lễ đang diễn ra mà hoa cài áo vest chú rể đã mang dấu hiệu khô héo, rơi cánh thì làm cho thúc đẩy cực kỳ nhiều tới tinh thần của buổi tiệc. bạn bắt buộc hỏi kỹ người bán hoa, nhờ họ tư vấn mẫu hoa vừa đẹp vừa có màu sắc đẹp mình thích cơ mà vừa tươi lâu nữa nhé.

Ý nghĩa của từng dòng hoa cài áo chú rể.

Mỗi dòng hoa đều có tên và ý nghĩa riêng cho từng dòng tên đó. Có các mẫu hoa sẽ chỉ sử dụng trong những trường hợp đặt biệt riêng khi buồn, khi vui. Vậy nên, chú rể cần tìm chiếc hoa có ý nghĩ tình yêu, vui vẻ hay với ý nghĩa đặt biệt giữa cặp đôi. chẳn hạn hoa hồng cài áo chú rể là tượng trưng tình yêu niềm yêu thích nồng cháy, hoa sen cài áo chú rể biểu tượng cho sự vượt tất cả cạnh tranh của cặp đôi trên đường đời sắp tới, hoa baby cài áo chú rể tượng trung cho một tình yêu vĩnh cửu. Cặp đôi bắt buộc chọn thật kỹ dòng hoa cưới này nhé, nó cực kỳ là quan trọng đó.

Chọn hoa cài áo chú rể đính đá thay vì hoa tươi.

Hoa cầm tay đính đá đang là xu hướng của phương tây và bây giờ đang du nhập vào Việt Nam chúng ta. Họ sẽ gắn những cài áo đính đá lên bó hoa hoa để gia tăng phần lóng lánh và bó hoa này sẽ vô cùng vượt trội giả dụ đãi tiệc vào buổi tối. Những cái cài áo gắn vào bó hoa sẽ là 1 trong những cài áo chú rể sẽ sử dụng để cài lên áo vest của mình. Hiện nay cài áo đính đá siêu đa dạng màu nhan sắc và kiểu dáng. Vậy tùy thuộc vào tính cách của chú rể mà sẽ sắm cài áo nhiều đá hay ít đá, cài áo đa dạng màu hay một màu. Để hiểu rõ hơn về cài áo nam hãy địa chỉ mang Aly để được tư vấn kỹ hơn.

Hoa cài áo chú rể chọn ở đâu

Đầu tiên nơi làm hoa cài áo chú rể bạn dễ sắm nhất là nơi làm cho hoa cầm tay cho cô dâu. Khi cô dâu, chú rể đã sở hữu ý định tìm dòng hoa ý nghĩa trong ngày cưới dùng thì thợ sẽ làm đồng bộ giữa hoa cầm tay và hoa cài áo chú rể. Trường hợp chú rể thích Hoa chú rể ngày cưới được làm cho bằng vải, hay cài áo vest nam đính đá thì tại Aly luôn sở hữu sẵn rất nhiều loại cài áo, hoa cài áo để chú rể thoả thích lựa chọn. Tham khảo thêm trên Fanpage của Aly nhé

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.